5 điều cấm kỵ mà gia chủ có tiền không bao giờ mắc phải, người nghèo lại “nhắm mắt làm ngơ” chẳng trách mãi hoàn nghèo

Phòng bếp và phòng khách là hai khu vực quan trọng nhất trong toàn bộ không gian nhà. Hầu hết ai cũng suy nghĩ đơn giản rằng sảnh, phòng khách là “mặt tiền” của cả gia đình, chỉ cần trang trí nơi sảnh khang trang, sạch sẽ, đẹp đẽ là có thể có cuộc sống sung túc, ấm no. 

Tuy nhiên, cổ nhân quan niêm rằng, nghèo xem sảnh, giàu coi bếp. Tức là, việc chỉ xem trọng phòng khách là suy nghĩ của người “nghèo”. Những người “giàu có” thì khác.

Thông thường, chúng ta hay chú ý đến phong cách độc đáo trong trang trí phòng khách. Điều đó hoàn toàn phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người. Đôi khi, chất lượng của ngôi nhà không nằm ở số lượng đồ nội thất trang trí, bởi chỉ cần những món đồ nhỏ vừa phải nhưng nếu đủ tầm, cũng thực sự bộc lộ sự sang trọng. Đây là quan niệm nội thất của người giàu!

5 điều cấm kỵ mà gia chủ có tiền không bao giờ mắc phải, người nghèo lại “nhắm mắt làm ngơ” chẳng trách mãi hoàn nghèo - Ảnh 1.

Previous post Bắt giữ thanh niên tẩm xăng cướp ngân hàng ở TP.HCM
Next post [Quy tắc đầu tư vàng] Ngôi sao đang lên Cathie Wood với khối tài sản quản lý tăng từ 3,6 tỷ USD lên 50 tỷ USD chỉ trong vòng 1 năm bật mí bí quyết “hái ra tiền”