Apax English dự kiến IPO và phát hành 100 tỷ đồng cổ phiếu ESOP

Tăng cường “hệ miễn dịch” với Covid-19

Làn sóng Covid-19 lần thứ nhất từ cuối 2019, đầu 2020 khiến hầu hết các doanh nghiệp giáo dục bất ngờ và lúng túng trong việc thích ứng và chuyển đổi. Tuy nhiên, ở Apax English/Apax Leaders, chỉ sau hai tuần từ khi có thông báo giãn cách, đơn vị này đã nhanh chóng chuyển sang dạy và học trực tuyến miễn phí với chất lượng và chương trình học không khác gì so với các lớp offline thường ngày. Có được kết quả đó là nhờ Apax English/Apax Leaders đã sớm ứng dụng công nghệ trong tất cả các khâu đào tạo theo mô hình học tích hợp blended learning. Do đó, giáo viên, học sinh và phụ huynh đều dễ dàng nhập cuộc.

Các làn sóng tiếp theo của Covid-19 tràn đến, Apax English/Apax Leaders đã tận dụng tối đa yếu tố công nghệ và liên tiếp cho ra đời nhiều sản phẩm online nổi bật, được giới chuyên môn đánh giá cao như: Apax Virtual School, ESL-LIVE và riêng Apax Story Time – dành cho toàn bộ trẻ em Việt Nam.

Sau một thời gian áp dụng miễn phí để hỗ trợ học viên, Apax English/Apax Leaders đã nâng cấp và hoàn thiện chương trình học online chuẩn quốc tế và áp dụng mức học phí phù hợp. Các chương trình này đang được đông đảo phụ huynh và học viên lựa chọn vì tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn phòng dịch và giải quyết được nhiều trở ngại của việc dạy và học mùa Covid-19.

Nổi bật trong số đó là Apax Virtual School – khóa học tiếng Anh online đáp ứng 5/5 tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học đa dạng, từ 1, 3, 6 và 12 tháng. Apax Virtual School đảm bảo 100% giáo viên bản ngữ, áp dụng công nghệ 4.0 (AI, AR, VR, Big Data) và chương trình ESL (Hoa Kỳ). Khóa học được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội và chưa từng có ở Việt Nam dành cho độ tuổi từ 6-12.

Cho đến nay, khi Covid-19 đã kéo dài đến mùa thứ 4, các mô hình học tiếng Anh trực tuyến của Apax English/Apax Leaders vẫn đang hàng ngày phát huy hiệu quả, duy trì nhịp độ học tập cho hàng ngàn học viên hiện hữu tại gần 130 trung tâm của Apax English/Apax Leaders trên toàn quốc.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của trẻ em trong “độ tuổi vàng” học ngôn ngữ ở các thành phố lớn, các khóa online còn giúp Apax English/Apax Leaders mở rộng thị phần tại tất cả những tỉnh, thành phố chưa có trung tâm.

Giải pháp của “người tiên phong”

Apax English/Apax Leaders còn không ngừng nâng cấp sản phẩm từ chương trình đến công nghệ. Về chương trình, Apax English/Apax Leaders đã rút ngắn khóa học xuống còn 6 tháng, áp dụng cổng học tập mới Apax Learning Portal thông minh, nâng cấp hệ thống quản lý học tập LMS và xây dựng mạng xã hội tiếng Anh cho học viên tăng cường trải nghiệm….Về công nghệ, đơn vị này cũng đã ứng dụng công nghệ 4.0 hàng đầu thế giới như: thực tế ảo tăng cường VR/AR, trí tuệ nhân tạo AI…. tạo ra trải nghiệm thông minh, mới lạ tiên phong tại Việt Nam.

Mới đây, Apax English/Apax Leaders cho biết đã nâng cấp xong học phần April 3.0, mở ra một mô hình học tiếng Anh hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là một phần trong kế hoạch đổi mới chương trình đào tạo trị giá hơn 2 triệu USD dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm nay.

Apax English dự kiến IPO và phát hành 100 tỷ đồng cổ phiếu ESOP - Ảnh 1.

Previous post “Gam màu” nào cho BĐS công nghiệp, bán lẻ, văn phòng và nghỉ dưỡng 6 tháng cuối năm?
Next post Nhà đầu tư kiếm lời 20.000% từ Alibaba đang cược lớn vào các thành phố thông minh