Bên trong cuộc sống của các phú nhị đại Trung Quốc: Tiệc tùng thâu đêm, ‘đốt tiền’ không tiếc tay, nhưng luôn cô độc và thất bại khi thoát khỏi cái bóng của gia đình

Bước ra khỏi một club ở Bắc Kinh vào lúc 1 giờ 30 sáng, Mikael Hveem nhanh tay đặt một chiếc xe trên Uber. Anh chọn loại xe giá rẻ nhất và điều bất ngờ là khi chiếc xe đi đến, đó là một chiếc Maserati màu xanh đậm. Tài xế là một người đàn ông Trung Quốc khá trẻ tuổi, có khuôn mặt “búng ra sữa”, tự giới thiệu mình là Jason.

Hveem hỏi anh ta rằng tại sao lại làm tài xế cho Uber bởi rõ ràng anh ta không cần tiền. Jason trả lời rằng anh muốn giúp đỡ mọi người, đặc biệt là các cô gái. Khi lái xe quanh khu tập trung nhiều club ở Bắc Kinh, anh ta nghĩ rằng mình sẽ tìm được những cô gái sẽ bị hấp dẫn bởi 1 thanh niên 22 tuổi, vẻ ngoài sáng sủa và lái 1 chiếc xe thể thao.

Bên trong cuộc sống của các phú nhị đại Trung Quốc: Tiệc tùng thâu đêm, đốt tiền không tiếc tay, nhưng luôn cô độc và thất bại khi thoát khỏi cái bóng của gia đình  - Ảnh 1.

Previous post Vợ ông Nguyễn Đức Chung tự ký giả chữ ký con trai để lập công ty bán Redoxy-3C độc quyền cho Hà Nội
Next post Diễn biến thị trường đất nền tỉnh lân cận Sài Gòn ngay đầu năm mới