Bình Dương có thêm tổ hợp chung cư quy mô lớn

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được tập đoàn LDG Group đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp hạng B và B+ gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và 4 trung tâm thương mại tập trung lớn rộng hàng ngàn m2. 

Các tiện ích nổi bật của LDG Sky gồm 3 hồ bơi lớn, trong đó có 1 hồ bơi trên không tại tòa tháp cao nhất. Giữa 5 tòa nhà là khu công viên lớn hơn 5.000m2 và tầng hầm để xe rộng rãi. Đây được xem là dự án quy mô nhất tại khu vực phía Đông TPHCM được khởi công trong năm 2021.

Mặc dù LDG Sky nằm trên địa phần TP Dĩ An, nhưng phân khúc khách hàng dự án này nhắm đến không chỉ phục vụ cho nhu cầu nhà ở của cư dân Dĩ An mà còn cho cả cư dân Thành phố trẻ Thủ Đức. Bởi khoảng cách đi lại thuận tiện mà giá thành sản phẩm hợp túi tiền của cư dân trẻ. 

Hiện dự án LDG Sky hiện đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý và đủ điều kiện xây dựng theo quy định của pháp luật. Tại khu vực Dĩ An, Bình Dương chưa có nhiều dự án căn hộ cao cấp. LDG Sky hiện là dự án quy mô nhất tại Dĩ An tính đến thời điểm hiện tại.

Được biết, tại Bình Dương LDG Group cũng đã bàn giao thành công khu căn hộ Marina Tower và lập kỷ lục thời gian bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân. Vừa qua, LDG Group cũng đã bắt đầu bàn giao nhà ở cho khách hàng tại khu căn hộ thông minh Saigon Intela ở Nam Sài Gòn.

Bình Dương đang trở thành thị trường căn hộ “nóng” nhất hiện nay

Mới đây, Hội môi giới BĐS Việt Nam đã công bố báo cáo thị trường bất động sản Bình Dương. Theo đó, báo cáo nhận định các tỉnh có lợi thế tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức đang có tiềm lực phát triển kinh tế. Trong số đó, Bình Dương là một trong những tỉnh đang được hưởng lợi mạnh mẽ từ sự kiện thành phố Thủ Đức.

“Thời gian qua, hai thành phố Thuận An, Dĩ An thực sự đã trở thành mảnh đất màu mỡ để phát triển loại hình Dự án nhà ở chung cư có giá phù hợp trong bối cảnh loại sản phẩm này TP. Hồ Chí Minh hiện đang thiếu và tiêu thụ rất tốt”, ông Nguyễn Văn Đính, chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt nam cho biết.

Nhận định về giá các căn hộ tại Bình Dương, ông Đính thông tin thêm giá căn hộ tại đây cũng đã bị đẩy lên nhanh chóng, bất chấp thời kỳ Covid 19. So với năm 2019, giá căn hộ bình quân từ 25- 30 triệu đồng/m² đã bị đẩy lên mức từ 30- 35 triệu đồng/m², thậm chí 37 – 38 triệu đồng/m² (tăng khoảng 15%). Thị trường căn hộ Bình Dương hiện nay đang nóng nhất cả nước cả về tốc độ mở mở rộng quy mô lẫn tốc độ tăng giá.

Previous post Thái tử Samsung phát động cuộc đua giành ngôi vị số một thị trường chip bán dẫn, khởi đầu bằng hợp đồng với Tesla, Google
Next post Nutifood đưa 100% sữa New Zealand bò ăn cỏ tự nhiên về Việt Nam