Căn hộ cao cấp CSJ Tower Vũng Tàu – Xứng tầm thượng lưu

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, CSJ Tower hứa hẹn về một tương lai đón đầu xu thế đầu tư bất động sản. Vị trí thiên thời, địa lợi, nhân hòa, dự án căn hộ cao cấp CSJ Tower Vũng Tàu đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư. Dự án do Tập Đoàn DIC làm chủ đầu tư và đơn vị thiết kế FORG Architects. CSJ Tower được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, đa dạng tiện ích, vị trí thuận lợi, là điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân khi chọn một nơi an cư lạc nghiệp.

CSJ Tower tọa lạc tại 169 Thùy Vân, phường 8, TP. Vũng Tàu và ngay sát biển Thùy Vân, đây là một vị trí đắt giá khi chỉ cách biển 50m và sở hữu những điểm vượt trội về không gian sống tiện ích. Đây thích hợp là một căn hộ du lịch, nghỉ dưỡng và an cư hoàn hảo trong xu thế sống ‘cân bằng’ giữa làm việc và nghỉ dưỡng.

CSJ Tower Vũng Tàu được xây dựng gồm 1 block cao 31 tầng với 27 tầng căn hộ, 4 tầng tiện ích thương mại và 2 tầng hầm để xe cũng như bố trí khu vực kĩ thuật hiện đại. Với 372 sản phẩm căn hộ gồm 297 căn 1 phòng ngủ và 75 căn 2 phòng ngủ, đa dạng về diện tích và chăm chút trong thiết kế, hứa hẹn tạo lập một cuộc sống thượng lưu, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân thế hệ mới.

Căn hộ cao cấp CSJ Tower Vũng Tàu - Xứng tầm thượng lưu - Ảnh 1.

Previous post Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phân Phối Golden Land
Next post Lý giải nguyên nhân vì sao kinh tế toàn cầu bỗng rơi vào cảnh thiếu mọi thứ