Chán việc, cô gái nghỉ hưu ở tuổi 23, sau 6 tháng kiếm được cả trăm nghìn USD nhờ cách ai cũng có thể học theo

Nghỉ hưu sớm, tự do tài chính đang là trào lưu được nhiều người trẻ trên khắp thế giới theo đuổi. Và Alejandra Velasquez cũng không phải ngoại lệ. Cô gái này đã quyết định nghỉ hưu ở tuổi 23, hiện kiếm được khoảng 10.000 USD mỗi tháng.

Dưới đây là câu chuyện của Alejandra:

“Từng có thời gian tôi chán ngấy khi phải làm hai công việc cùng lúc nhưng lại luôn rơi vào cảnh cháy túi sau khi nhận lương được một thời gian ngắn. Chính vì vậy, tôi bắt đầu tìm cách kiếm tiền trực tuyến”, Alejandra chia sẻ với Mirror.

Alejandra bắt đầu từ một năm trước bằng cách đầu tư và kiếm tiền từ các liên kết bán hàng trong bài đăng trên mạng xã hội. “Sau 6 tháng, tôi đã kiếm được hàng trăm nghìn USD nhờ 7 nguồn thu nhập khác nhau”, cô gái trẻ cho biết.

Alejandra có gần 50.000 người theo dõi trên Instagram và 19.000 người theo dõi trên TikTok. Cô miêu tả về hành trình tài chính của mình trên TikTok: “1 năm trước, tôi quyết định sẽ không học tiếp hay làm việc cho bất kỳ ai nữa. Tôi quá mệt mỏi khi phải làm 2 công việc cùng lúc. Vậy nên, tôi đã mạo hiểm và bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Tôi mặc kệ mọi người nói rằng ‘Hãy học đại học và học thêm nữa để có cơ hội thành công’. Tôi bắt đầu đầu tư và gắn link bán sản phẩm trong bài viết trên mạng xã hội. Tôi đã trở thành sếp của chính mình và mong muốn chia sẻ thông tin hữu ích cho những người muốn làm điều tương tự”.

Alejandra cho biết hiện cô có “nhiều nguồn thu nhập” bao gồm tiền kỹ thuật số, affiliate marketing, quyền chọn nhị phân (hình thức đầu tư bằng cách dự đoán xu hướng của một loại tài sản nhất định, Instagram và cổ phiếu.

Tuy đạt được thành công nhất định trong hành trình tự do tài chính, Alejandra thừa nhận làm việc cho chính mình là một rủi ro bởi tiền của bạn có thể thay đổi chóng mặt khi bạn ra quyết định đầu tư.

Theo Alejandra, nếu đang cân nhắc đầu tư, dù là bất cứ lĩnh vực nào với số tiền ít hay nhiều, bạn cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng và chấp nhận rằng mình có thể mất trắng số tiền đó. Đặc biệt bạn cần chú ý với tiền kỹ thuật số. Thị trường tiền số rất dễ biến động và ngày càng có nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư.

Chán việc, cô gái nghỉ hưu ở tuổi 23, sau 6 tháng kiếm được cả trăm nghìn USD nhờ cách ai cũng có thể học theo - Ảnh 1.

Previous post Hàng loạt cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh, VN30-Index bất ngờ bứt phá tăng 12 điểm cuối phiên
Next post Chạm cửa đầu tư với mô hình Boutique Villa tại Vinhomes Grand Park – TP. Thủ Đức