Charm Group – Hành trình kiến tạo giá trị bền vững

Nâng tầm dự án trở thành những tác phẩm nghệ thuật

Charm Group đã xây dựng được một hệ sinh thái đa lĩnh vực sau một thập kỷ phát triển như kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm có lợi cho sức khỏe, thương mại dịch vụ… Trong đó, Charm Group định hình thương hiệu với vai trò “đầu tàu” thuộc về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt ở phân khúc bất động sản cao cấp.

Nhờ năng lực tài chính vững vàng với quỹ đất sạch hàng trăm hécta trải dài trên nhiều tỉnh, thành cả nước như: Quảng Nam, Bình Dương, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu… Charm Group liên tiếp cho ra đời các dự án căn hộ và nghỉ dưỡng hạng sang, chuẩn mực đẳng cấp 5 sao.

Các dự án đều được lãnh đạo tập đoàn Charm Group nâng tầm thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự “chạm” vào tim khách hàng.

Khi lựa chọn quỹ đất đầu tư cho một dự án, Charm Group không chỉ chú trọng đến địa thế sinh lời mà còn quan tâm đến yếu tố thiên nhiên, môi trường và cảnh quan, đảm bảo mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp và thoải mái nhất. Theo đó, Charm Group đã thành công với hàng loạt dự án bất động sản và tạo được “tiếng vang” trên thị trường như Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải. Trong thời gian tới Charm Group dự kiến tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự đẳng cấp 5 sao.

Dự án Charm Resort Long Hải thu hút đầu tư ngay khi Charm Group giới thiệu ra thị trường. Những ngày vừa qua, dự án Charm Diamond đã vực dậy thị trường bất động sản căn hộ cao cấp tại Dĩ An, nâng tầm phong cách sống cho cư dân tại đây và là điểm nhấn mới của thành phố Dĩ An hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng bậc nhất Bình Dương.

Charm Group – Hành trình kiến tạo giá trị bền vững - Ảnh 1.

Previous post Tổng Công ty Bảo Minh muốn bán toàn bộ cổ phiếu MBB
Next post Công nghệ lên ngôi giúp doanh nghiệp “ghi điểm” trong lòng người dùng