Điểm lại hành trình đưa nhân sự sang Nhật miễn phí của LIXIL Việt Nam

Cơ hội đào tạo và phái cử tại Nhật Bản là hoàn toàn miễn phí cho lao động năng lực chuyên môn cao

Nhằm nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ thuật sản xuất cũng như cải thiện thu nhập cho công nhân, hàng năm Công ty LIXIL Việt Nam sẽ phái cử một số công nhân có thành tích làm việc xuất sắc sang làm việc tại Tập đoàn LIXIL Nhật Bản – Nhà máy Enokido, tỉnh Aichi & Nhà máy Kashima, tỉnh Saga. Đây là một trong những chương trình đặc biệt mà công ty LIXIL Việt Nam dành riêng cho công nhân với mong muốn nâng cao trình độ, phát triển tay nghề, mở ra con đường tương lai mới mẻ cho từng cá nhân cũng như gia đình họ.

Hơn 11 năm năm qua, LIXIL Việt Nam đã tổ chức được 23 chuyến phái cử với gần một trăm công nhân sản xuất đến Nhật Bản để học hỏi, phát triển cũng như gia tăng thu nhập. Và cũng hơn 11 năm qua, những lớp học tiếng Nhật miễn phí do công ty tổ chức vẫn cứ diễn ra đều đặn, giúp hàng trăm công nhân có thêm hành trang tự tin mở rộng cơ hội phát triển của bản thân mình.

Qua trao đổi, anh Lê Quang Trung (công nhân trong đoàn phái cử hiện đang làm việc tại nhà máy LIXIL Nhật Bản) cho biết: “Công ty rất chu đáo với anh em công nhân chúng tôi. Mọi thủ tục từ đào tạo tiếng tại Việt Nam, xin cấp visa, mua vé máy bay cho đến khi sang Nhật, ăn ở như thế nào, đều được công ty chuẩn bị kĩ lưỡng”. Ngoài ra, anh Trung cũng cho biết thêm thông tin chế độ đãi ngộ, lương thưởng, bảo hiểm đều được công ty công khai, minh bạch. Hơn thế, tất cả những chi phí cho việc đào tạo hay sang Nhật đều được công ty chi trả, người lao động hoàn toàn không cần một phí tổn nào.

Điểm lại hành trình đưa nhân sự sang Nhật miễn phí của LIXIL Việt Nam - Ảnh 1.

Previous post Số hóa ngân hàng đáp ứng mọi nhu cầu trong thời đại mới
Next post Nhà đầu tư lãi bao nhiêu nếu rót 1.000 USD vào Bank of America ngay trong khủng hoảng tài chính 2008?