DTD GROUP triển khai thành công TOUR VR 360 vào hoạt động bán hàng

Tình hình chung: khó khăn, dịch bệnh

Từ tháng 7/2021 khi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây đón làn sóng dịch Covid thứ 4, thì các doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động, hoặc phải hoạt động 3 tại chổ, đối với các ngành dịch vụ không thiết yêu như Bất động sản thì phải chuyển hẳn sang hình thức bán hàng online qua các kênh như Zalo, Facebook … Nhưng tỷ lệ giao dịch thấp do khách hàng không thể đi xem sản phẩm trực tiếp, chỉ xem qua ảnh hoặc video, từ đó đem đến không ít khó khăn cho các doanh nghiệp bất động sản. Khách hàng cũng không thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp và vừa ý của mình.

Trước những khó khăn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty bất động sản DTD Group đã nghiên cứu áp dụng công nghệ thực tế ảo 360 độ vào công tác bán hàng. Công ty bất động sản DTD Group là công ty với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản khu vực Miền Tây và có nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp cận khách hàng bằng hình thức Online, nay tiếp tục đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Online 360 độ để tư vấn, phục vụ khách hàng. Ông Võ Đỗ Khiêm giám đốc công ty chia sẻ:

“Hiện tại công nghệ thực tế ảo 360 độ đã được áp dụng rất nhiều ở các Tập đoàn và các công ty Bất động sản lớn ở TP. HCM và cả nước. Nhưng đối với Miền Tây đó vẫn là một điều mới mẻ khi đa phần khách hàng Miền Tây luôn muốn được “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn nhà hay miếng đất của mình.

Để áp dụng công nghệ thực tế ảo 360 độ vào công tác bán hàng, công ty đã phải đầu tư rất nhiều về công nghệ cũng như nhân sự nhằm mang những hình ảnh chi tiết nhất và thực tế nhất đến khách hàng.

Trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì đó là phương án tối ưu để đảm bảo an toàn cho Khách hàng cũng như nhân viên công ty, đồng thời ông Khiêm nghĩ đó cũng sẽ là một xu hương tất yếu của thị trường bất động sản Miền Tây, ông Khiêm rất vui khi là một trong những Công ty đi đầu trên thị trường, áp dụng công nghệ này”.

Tìm hiểu về công nghệ 360

Công nghệ VR360 (virtual reality 360) là công nghệ tạo ra những bức ảnh toàn cảnh 360 độ và liên kết lại chúng lại với nhau tạo thành 1 tour du lịch ảo 360 độ, giúp người xem dễ dàng hình dung được không gian, cảnh vật một cách trực quan và sinh động nhất. Thông qua việc tương tác trực tiếp với ảnh 360° (chọn vị trí, chọn góc nhìn, phóng to, thu nhỏ, xem các thông tin liên quan…), người xem sẽ có cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh, không gian.

Công nghệ VR360 mang tới những lợi thế tuyệt vời trong rất nhiều lĩnh vực, hiệu quả vượt trội trong trải nghiệm người dùng. Chỉ cần một click chuột hay đơn giản là chạm nhẹ trên màn hình điện thoại, khách hàng ở bất kì đâu cũng có thể dễ dàng bước vào trong không gian dự án, khám phá dịch vụ của doanh nghiệp. Tham quan không gian đa chiều bằng cảm nhận thực tế, hình ảnh 360 độ sắc nét như thật, đem đến cho người xem sự hài lòng về thị giác cũng như thúc đẩy mong muốn khám phá không gian, sử dụng dịch vụ ngoài đời thực.

Trong quá trình thử nghiệm công ty đã lấy ý kiến của một số khách hàng trải nghiệm tính năng VR360 độ, qua đó nhận được những phản hồi rất tích cực.

DTD GROUP triển khai thành công TOUR VR 360 vào hoạt động bán hàng - Ảnh 1.

Previous post City Auto (CTF) phát hành hơn 4 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2019
Next post 5 năm “cuồng nhiệt” đa dạng hoá của TGDĐ trước khi nổ ra scandal Bách Hoá Xanh: Phủ từ điện tử – điện máy tới tiêu dùng – dược phẩm, làm cả kênh lẻ lẫn sỉ, “ôm” luôn kênh cộng tác viên