Dược Hậu Giang tiếp tục đồng hành cùng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng

Thành công từ sự đầu tư bài bản

Trong từng bước đi, từng chặng đường phát triển, Dược Hậu Giang luôn lấy sự tin tưởng, chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng làm mục tiêu gắn kết, cùng phát triển lâu dài.

Trải qua hành trình 47 năm phát triển, Dược Hậu Giang đã nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp dược generic lớn nhất Việt Nam về hiệu quả hoạt động, hệ thống phân phối và năng lực sản xuất. Công ty đã và đang tiếp tục xây dựng hệ thống phân phối sâu rộng và lớn nhất cả nước, trải dài từ thành thị đến nông thôn vơi hơn 30.000 khách hàng.

Dược Hậu Giang luôn tâm niệm khách hàng là “cầu nối” đưa sản phẩm công ty tiếp cận với người tiêu dùng, góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Theo đó, vì sức khỏe cộng đồng, vì lợi ích của người tiêu dùng, Dược Hậu Giang đã mạnh dạn đầu tư và sở hữu nhà máy có công suất tối đa 4 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm. Ngoài thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng của công ty cũng luôn được quan tâm. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện để đạt được trình độ kỹ thuật, tay nghề cao và luôn có ý thức tuân thủ nghiêm các quy định. Tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất có chất lượng đảm bảo.

“Đã làm trong ngành Dược thì không thể không biết đến Dược Hậu Giang. 20 năm nay, từ khi mở nhà thuốc, tôi luôn yên tâm tư vấn và bán sản phẩm của công ty cho người dùng. Nhất là khi công ty có 2 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Japan-GMP thì tôi càng tin tưởng hơn khi lựa chọn thuốc của Dược Hậu Giang góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Đơn giản là vì nhờ Dược Hậu Giang mà người dùng trong nước cơ hội sử dụng thuốc đạt chất lượng quốc tế với giá cả phải chăng”, chị Thúy Nga, chủ nhà thuốc Phương Anh, TP. Cần Thơ chia sẻ.

Dược Hậu Giang tiếp tục đồng hành cùng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng - Ảnh 1.

Previous post Sửa soạn khoác áo mới cho ngôi nhà đón năm mới đừng bỏ qua những điều sau: Bỏ ra một chút ít, không gian sống sang hơn nhiều lần
Next post Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (GVR) ước lãi 5.179 tỷ đồng trong năm 2021, vượt 13% kế hoạch đề ra