“Giải mã” sức hút của dự án An Phước Riverside tại thị trường Phan Thiết

Vị trí đắt giá

An Phước Riverside Phan Thiết sở hữu vị trí đắt giá, thuộc địa giới mở rộng của thành phố Phan Thiết theo quy hoạch đến năm 2040. Đây là vị trí ở địa phận giữa QL28 và QL1A – những tuyến đường kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết.

Ngoài ra, việc nằm trên tuyến đường Xoài Quỳ huyết mạch còn giúp dự án có khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện tới các vùng kinh tế trọng điểm như: TP HCM, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai,…

Pháp lý chuẩn chỉnh

An Phước Riverside Phan Thiết là dự án đất nền nằm trong quy hoạch 1/500, đã được sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận cấp phép xây dựng và chấp thuận chủ trương đầu tư. Trên thị trường BĐS Phan Thiết, đây là một trong số ít dự án có pháp lý minh bạch, an toàn, 100% các nền đất đã có sổ đỏ riêng, tự do xây dựng, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Tiện ích nội khu đồng bộ

Toàn bộ cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông của An Phước Riverside Phan Thiết đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ. Hệ thống vỉa hè, cây xanh, điện nước, ánh sáng đã sẵn sàng bàn giao.

Nằm liền kề khu dân cư hiện hữu, dự án còn thừa hưởng tiện ích dân cư như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên vui chơi giải trí,…

“Giải mã” sức hút của dự án An Phước Riverside tại thị trường Phan Thiết - Ảnh 1.

Previous post Chiến sự nóng ở vựa lúa mì châu Âu, cổ phiếu lúa gạo Việt Nam đột nhiên nổi sóng
Next post Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 12/11