GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN – CÓ PHẢI LÀ MỘT BÀI TOÁN KHÓ VỚI TÌNH HÌNH HIỆN NAY?

Với thực trạng quản lý doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam với chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là một bài toán khó bởi việc: Thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực, chưa triển khai và tối ưu quy trình. Để lèo lái, điều hành con tàu của mình các vị thuyền trưởng chủ doanh nghiệp phải đối đầu với khối lượng công việc đồ sộ, phức tạp. Chưa hết, Đại dịch Covid – 19 xảy ra còn là một thách thức lớn ảnh hưởng đến toàn cầu, buộc các nhà lãnh đạo phải nhìn lại và tối ưu mọi hoạt động của doanh nghiệp. đặc biệt 03 vấn đề được ưu tiên hàng đầu là:

 

 

 

– Làm sao tối ưu chi phí tối đa?

– Bằng cách nào Quản lý và vận hành hiệu quả công việc trong bối cảnh Work from home kéo dài.

– Thời điểm này có phù hợp để áp dụng Công nghệ 4.0 vào quản lý.

Thấu hiểu những nỗi lo trên, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh không gián đoạn, vững vàng vượt qua đại đại dịch. CEO Lê Nguyễn Thanh Vy đại diện Công ty TNHH Phần mềm Hurry Up sẽ mang đến cho chúng ta một giải pháp quản lý Doanh nghiệp hiệu quả từ xa nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của doanh nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, giúp nhân viên tuân thủ các quy trình công ty đề ra, tránh việc bỏ lỡ các cơ hội Kinh Doanh, đồng thời nâng cao tỉ lệ chuyển đổi và lợi nhuận.

Với phương châm “Chúng tôi không mang đến Giải pháp tốt nhất, chỉ có trải nghiệm phù hợp nhất cho từng Doanh Nghiệp”. Đây chính là cam kết tuyệt vời của Hurry Up với khách hàng trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển.

 

Chia Sẻ Của CEO Lê Nguyễn Thanh Vy Về Giải Pháp Phần Mềm – Công ty TNHH Phần Mềm Hurry Up

Công ty TNHH Phần mềm Hurry Up là công ty chuyên sâu về lĩnh vực phát triển và triển khai ứng dụng hệ, thống phần mềm công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành cho doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh xã hội. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và giàu sự sáng
tạo với nhiều ăm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, hệ thống viễn thông và an ninh cho các ngành công nghiệp, các khu vực kinh tế tư nhân, chúng tôi chú trọng vào phát triển các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng thân yêu của mình.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển vì lợi ích cộng đồng Hurry Up phấn đấu trở thành công ty thiết kế phần mềm dùng cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời hướng ra thế giới, xây dựng thành công các ứng dụng quản lý và dịch vụ hiện đại, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

 

Với thực trạng quản lý doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam với chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là một bài toán khó bởi việc: Thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực, chưa triển khai và tối ưu quy trình. Để lèo lái, điều hành con tàu của mình các vị thuyền trưởng chủ doanh nghiệp phải đối đầu với khối lượng công việc đồ sộ, phức tạp. Chưa hết, Đại dịch Covid – 19 xảy ra còn là một thách thức lớn ảnh hưởng đến toàn cầu, buộc các nhà lãnh đạo phải nhìn lại và tối ưu mọi hoạt động của doanh nghiệp. đặc biệt 03 vấn đề được ưu tiên hàng đầu là:

– Làm sao tối ưu chi phí tối đa?

– Bằng cách nào Quản lý và vận hành hiệu quả công việc trong bối cảnh Work from home kéo dài.

– Thời điểm này có phù hợp để áp dụng Công nghệ 4.0 vào quản lý.

Thấu hiểu những nỗi lo trên, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh không gián đoạn, vững vàng vượt qua đại đại dịch. CEO Lê Nguyễn Thanh Vy đại diện Công ty TNHH Phần mềm Hurry Up sẽ mang đến cho chúng ta một giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả từ xa nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của doanh nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, giúp nhân viên tuân thủ các quy trình công ty đề ra, tránh việc bỏ lỡ các cơ hội Kinh Doanh, đồng thời nâng cao tỉ lệ chuyển đổi và lợi nhuận. CEO Lê Nguyễn Thanh Vy chia sẻ lĩnh vực quản lý nhân sự trực tuyến vẫn còn khá mới mẻ và các công ty bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc quản lý nguồn nhân lực của mình. Chúng tôi đưa ra cách quản lý nhân sự mới thông qua ứng dụng di động và web, các công ty thuê dịch vụ và tính năng của chúng tôi.

Tất cả các công ty sử dụng Hurry Up đều nhận thấy họ tăng rõ ràng về hiệu suất làm việc của nhân viên, cắt giảm đến 60% chi phí quản lý nhân sự hay tiến tới loại bỏ các thủ tục hành chính giấy tờ trong doanh nghiệp. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình tiếp tục phát triển phần mềm này, vẫn còn rất nhiều việc cần để phát triển sản phẩm này trong thời gian tới. Ngày nay các ngôn ngữ lập trình mới hay các nền tảng mở giúp cho các nhà phát triển sản phẩm có thể lập trình rất nhanh. Điểm mạnh là chỉ cần một đội nhóm nhỏ am hiểu về công nghệ mới có thể nhanh chóng tạo ra một phần mềm trong thời gian ngắn, nhanh hơn rất nhiều so với việc viết phần mềm theo công nghệ trước đây. Đa phần khách hàng tìm đến Hurry Up là họ tự tìm kiếm trên mạng và chúng tôi không cần bỏ nhiều chi phí cho hoạt động tiếp thị. Chúng tôi nhận thấy đây là một thuận lợi bước đầu. Chúng tôi vẫn nhắm đến việc tăng trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm, đó là một trong những giá trị cốt lõi của công ty.
Chúng tôi xây dựng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ xoay quanh khách hàng. Ở công ty, mọi nhân viên luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và kim chỉ nam để hướng đến việc cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất. Phần mềm Hurry Up tạo ra mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng thông qua việc truy cập nhanh và chính xác hơn dựa trên thông tin và lịch sử giao dịch của khách hàng mua sắm. Với công cụ chăm sóc khách hàng thông minh, doanh nghiệp nắm bắt được khách hàng chính xác hơn và thực sự hiểu họ muốn gì, từ đó dễ dàng đề xuất những gì phù hợp nhu cầu của họ. Các thông điệp được tới đúng với đối tượng phù hợp, dễ dàng tạo cảm tình nhất định cho khách hàng. Nhận dạng được khách hàng mục tiêu chính là bước đầu tiên cho thương hiệu rõ ràng hơn. Ngoài ra, Hurry Up cung cấp một loạt giải pháp không chỉ dành riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp và cả sự phát triển của tổ chức. Giải pháp Hurry Up hỗ trợ doanh nghiệp vững mạnh hơn so với các đối thủ cạnh tranh còn đang chần chừ triển khai giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp, mở rộng hiệu quả mọi nguồn lực của tổ chức. Từ đó nhiệm vụ định vị thương hiệu doanh nghiệp trong khách hành của người lãnh đạo tổ chức trở nên tinh gọn, tối ưu.

Hurry Up giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin của doanh nghiệp lên môi trường Internet. Đa dạng hoá môi trường kinh doanh với hình thức đặt hàng qua Internet. Mở rộng chiến lược marketing thông qua hình thức tiếp thị trực tuyến. Kết nối doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Xây dựng và phát triển giải pháp phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư lập trình, biên tập viên, nhân viên tư vấn website kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thiết kế website hiệu quả và tối ưu, giải pháp phần mềm phù hợp với nhu cầu công việc. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh cung cấp giải pháp phần mềm, thiết kế website chuyên nghiệp và quảng cáo từ khóa google với những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế website chuyên nghiệp, đã phục vụ hàng trăm khách hàng là các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp phần mềm và thiết kế website đẹp và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

WEBSITE : https://le-nguyen.com/

WEBSITE : https://www.hurryupsolutions.com/

WEBSITE : https://www.ubengine.com/

Previous post USD và chứng khoán đột ngột đảo chiều tăng, Bitcoin vượt 40.000 USD
Next post La Casa Chuyên Thiết Kế – Thi Công – Lắp Đặt – Bảo Trì – Thay Lõi Định Máy Lọc Uy Tín Chất Lượng