GOTECH và 365 Group bắt tay hợp tác chiến lược trên quy mô toàn quốc

Ngày 11.12 vừa qua, tại Hà Nội đại diện công ty CP Sản xuất và Thương mại GOTECH và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu 365 Group đã chính thức có buổi thảo luận và đi tới ký kết hợp tác chiến lược trên quy mô toàn quốc, trước sự chứng kiến của đại diện hệ thống Auto365 và GTR Việt Nam tại Hà Nội, miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với hai doanh nghiệp, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ, đồng thời cũng kỳ vọng vào sự gắn bó lâu dài dựa trên nền tảng hợp tác khăng khít và tôn trọng lẫn nhau.

Quan trọng hơn, hai bên sẽ cùng tăng cường phối hợp một cách toàn diện, xây dựng các kế hoạch rõ ràng, cụ thể để hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh cũng như thế mạnh của mỗi bên. Từ đó, khai thác tối đa tiềm năng, tạo ra hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh, cùng với đó chia sẻ cơ hội hợp tác, kết nối mạng lưới khách hàng, đối tác nhằm tạo ra một hệ sinh thái chung cho hai doanh nghiệp.

Đại diện 365 Group, CEO Bùi Hùng Việt chia sẻ tại sự kiện: “Lễ ký kết ngày hôm nay là kết quả của quá trình hợp tác và nỗ lực tích cực, chặt chẽ của cả hai bên trong thời gian qua, tôi tin rằng đây sẽ là cánh cổng mở ra cơ hội để cả Gotech và 365 Group gặt hái được những thành công và mục tiêu lớn hơn nữa”.

GOTECH và 365 Group bắt tay hợp tác chiến lược trên quy mô toàn quốc - Ảnh 1.

Previous post Chi mạnh cho xe điện và tài trợ chống dịch, Vingroup lần đầu có lợi nhuận âm năm 2021
Next post Giao dịch giảm nhưng mặt bằng giá nhà, đất lại tăng