Hà Nội ngày bán đồ ăn mang về: Thế giới Hải sản ‘bung lụa’, các chuỗi nhà hàng của Golden Gate, Redsun dè chừng, Soya Garden chưa trở lại

Mọi người đang rất hân hoan. Ngành nhà hàng này thì cái bếp cần luôn đỏ lửa“, ông Vũ Oanh – Phó Giám đốc Marketing của hệ thống ẩm thực bao gồm chuỗi Thế giới Hải sản, Nhà hàng Nhật Hatoyama và Nhà hàng Song Dương – chia sẻ với chúng tôi sau thông tin Hà Nội nới lỏng một số hoạt động kinh doanh, trong đó có dịch vụ bán đồ ăn mang về tại 19 quận, huyện và thị xã.

Ba chuỗi nhà hàng trên có tổng cộng 10 cơ sở tại Hà Nội. Làm việc với chính quyền địa phương sau thông tin Hà Nội cho phép hoạt động bán mang về, ông Oanh cho biết hệ thống ẩm thực bên ông đã mở lại 3 cơ sở: Một ở Nam Từ Liêm, hai ở Cầu Giấy.

Hà Nội ngày bán đồ ăn mang về: Thế giới Hải sản ‘bung lụa’, các chuỗi nhà hàng của Golden Gate, Redsun dè chừng, Soya Garden chưa trở lại - Ảnh 1.

Previous post Phát triển doanh nghiệp bền vững: Một hành trình dài của sự quyết tâm và nghiêm túc
Next post Bình Định phấn đấu đến năm 2025 có 22 đô thị