La Casa Chuyên Thiết Kế – Thi Công – Lắp Đặt – Bảo Trì – Thay Lõi Định Máy Lọc Uy Tín Chất Lượng

Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư  Là cử nhân Toán – Tin Học Trường Đại Học Tự Nhiên Tp. HCM. Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trường UNIVERSITY OF LINCOLN  HOA KỲ . Hiện tại chị đang là: Chủ tịch sáng lập CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam. Chuyên Thiết Kế – Thi Công – Lắp Đặt – Bảo Trì – Thay Lõi Định Máy Lọc.

Việc lắp đặt máy lọc nước thường không được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi thường sẽ có người hỗ trợ lắp đặt khi mua. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở bán máy không hỗ trợ lắp đặt máy, điều này có thể gây khó khăn cho người dùng. Trong khi đó, lắp đặt máy lọc nước lại là vấn đề vô cùng quan trọng. Việc lắp đặt vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phải đúng kỹ thuật, đúng quy trình, đúng khoa học để đảm bảo máy hoạt động ổn định và bền bỉ. Thực chất khi lắp máy lọc nước, có rất nhiều lưu ý nhỏ, nếu không để ý có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Vì vậy, đòi hỏi cần người có chuyên môn lắp máy. Một người giàu kinh nghiệm có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn lắp đặt ở đâu đẹp, phù hợp cũng như lắp máy chuẩn nhất cho máy. Với những lý do trên, cần thiết phải chọn dịch vụ lắp đặt máy lọc nước đảm bảo, uy tín. Công Ty Cổ Phần Ngôi Nhà Chung La Casa Việt Nam Công Nghệ Châu Âu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

La Casa Việt Nam là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực máy lọc nước. Ngoài vấn đề cung cấp và phân phối máy lọc nước, dịch vụ sau bán hàng, thay lõi, bảo dưỡng cũng rất được quan tâm. Đặc biệt là vấn đề lắp máy. La Casa sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy lọc nước. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, đã và đang thi công cho rất nhiều hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học…Trên địa bàn HCM và các khu vực lân cận.

La Casa có một dịch vụ lắp đặt máy chuyên nghiệp, theo một quy trình bài bản, nhanh chóng: Sau khi mua hàng (trực tuyến hoặc tại showroom), khách hàng sẽ để lại địa chỉ, thông tin liên lạc. La Casa sẽ vận chuyển máy lọc nước miễn phí đến địa chỉ mà bạn muốn. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn vị trí lắp đặt, quy trình lắp đặt và tiến hành thi công lắp đặt máy cho bạn nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng nước đầu vào và hoạt động của máy sau lắp đặt, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, trơn tru.
Sau khi lắp, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng kỹ thuật và hiệu quả. Kỹ thuật viên cũng cung cấp những lưu ý khi sử dụng cho máy hoạt động bền bỉ. Nếu khách hàng có bất kỳ khó khăn khi sử dụng, chỉ cần liên hệ, La Casa sẽ nhanh chóng có mặt và giải quyết cho khách hàng. Máy lọc nước chất lượng, đa dạng về chủng loại mẫu mã chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc nước. Những dịch vụ đi kèm này có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy lọc nước của La Casa.

 

La Casa luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ lắp đặt máy lọc nước uy tín. Mua sản phẩm của chúng tôi để có những trải nghiệm hài lòng nhất. Với sứ mệnh mang đến cho mọi người sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như chi phí đầu tư. Công ty luôn định hướng phát triển tư duy, phát triển trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm. Để có thể lắng nghe, nắm bắt chính xác nhu cầu khách hàng. Từ đó tư vấn giải pháp, sản phẩm phù hợp. Tầm nhìn của La Casa muốn hướng đến sự thông minh, tự động và cống hiến. Vì thế, La Casa luôn tập trung phát triển nhân cách, trí tuệ và giải pháp tối ưu.

 

 

Previous post GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN – CÓ PHẢI LÀ MỘT BÀI TOÁN KHÓ VỚI TÌNH HÌNH HIỆN NAY?
Next post DJ Tú Confusion Chàng Trai Thành Công Nhờ Thực Lực