LG: Sáng tạo để đem đến cho người dùng cuộc sống tốt đẹp hơn

Là nhà sản xuất thiết bị gia dụng và giải trí gia đình hàng đầu thế giới, LG hiểu rõ trách nhiệm của mình khi không chỉ nỗ lực đem đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, mà còn coi đây là cơ hội cho những đột phá mới. Khi dịch bệnh dần qua đi và xã hội đang ở giai đoạn “bình thường mới”, những người đứng đầu của LG đã đặt ra câu hỏi: “Liệu mọi thứ sẽ quay trở về như trước đây, hay chúng ta sẽ bỏ lại quá khứ để tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn?”

Với suy nghĩ này, LG đã đặt thông điệp tại CES cho năm 2022 là “The Better Life You Deserve” (Cuộc sống tốt hơn mà bạn xứng đáng có được). Song song với sứ mệnh sáng tạo để cải thiện cuộc sống, LG còn tái định nghĩa về một “cuộc sống tốt hơn”. “Chúng tôi vẫn theo đuổi những yếu tố như tiện lợi hơn, an toàn hơn và giải trí hơn, nhưng những cái hơn đó đều theo một phương diện mới – cá nhân hơn, trọn vẹn hơn, bền vững hơn và sẵn sàng cho tương lai”, ông William Cho, CEO LG Electronics toàn cầu phát biểu.

LG StanbyME: Trợ thủ đắc lực cho cuộc sống tại gia

Chúng ta đã quen thuộc với hình ảnh đầm ấm của gia đình trước màn hình TV. Là nơi tất cả quây quần, vậy nên những chiếc TV kích cỡ lớn và thiết kế truyền thống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam và toàn thế giới. Thế nhưng, giãn cách xã hội đã kéo theo nhu cầu làm việc và giải trí tại nhà tăng mạnh. Khi mỗi người lại có một công việc và “gu” giải trí riêng, một màn hình lớn duy nhất nhanh chóng bộc lộ hạn chế.

Lúc này, thứ mà họ mong muốn là một không gian của riêng mình – và dòng sản phẩm StanbyME của LG được sinh ra nhằm hiện thực hóa ý tưởng này. Không chỉ đơn thuần là một thiết bị giải trí, StanbyME còn là người bạn đồng hành hỗ trợ công việc, học tập hay ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn.

LG: Sáng tạo để đem đến cho người dùng cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 1.

Previous post Chung cư Hausman – Cảm hứng nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị kiến trúc Pháp
Next post Dự kiến Agribank sẽ được tăng vốn bằng ngân sách tối đa 3.500 tỷ đồng