MK Group rót vốn nửa triệu USD vào Pavana để phát triển camera thông minh

Về MK Group

Tập đoàn MK thành lập năm 1999, chuyên về các giải pháp xác thực bảo mật số và thẻ thông minh. MK là một trong số ít những công ty trong khu vực làm chủ được hoàn toàn các công nghệ lõi liên quan, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường trong nước và xuất khẩu. Tại thị trường Việt Nam, MK cung cấp 80% thị trường thẻ Ngân hàng, trên 70% thị phần về OTP xác thực giao dịch ngân hàng và 40% thị phần SIM cho các nhà mạng. Năm 2021, tập đoàn MK là đơn vị cung cấp hơn 70 triệu phôi Căn cước công dân cho Bộ Công an.

Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, MK Group đang không ngừng đầu tư, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao theo xu hướng phát triển của thế giới. Tập đoàn hướng tới việc phục vụ ngày càng tốt hơn cho các hoạt động an ninh bảo mật của chính phủ điện tử, tài chính ngân hàng và giao thông công cộng. Qua đó, góp phần mang lại một cuộc sống văn minh, tiện lợi và an toàn cho người dân.

Về Pavana

Pavana là công ty công nghệ Việt Nam, mới nhận được khoản đầu tư 1 triệu đô từ CNCTech group và Sky Light. Công ty đang tập trung nghiên cứu phát triển và sản xuất các loại camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo cho xe hơi, xe buýt, nhà máy và khu đô thị.

Công ty hiện quy tụ đội ngũ kỹ sư R&D có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các Tập đoàn lớn và các công ty công nghệ tên tuổi ở Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm mang thương hiệu riêng, Pavana cũng nghiên cứu phát triển camera cho các hãng Quốc tế, triển khai sản xuất tại các nhà máy của Sky Light và CNCTech tại Việt Nam.

MK Group rót vốn nửa triệu USD vào Pavana để phát triển camera thông minh - Ảnh 1.

Previous post MB dự toán giảm 1.000 tỷ đồng tiền lãi trong 5 tháng cuối năm để hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch
Next post Tập đoàn Sơn Hà và VietinBank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện