MSB lọt danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

Khẳng định vị thế qua những giải thưởng uy tín

“Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” là giải thưởng quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá và tôn vinh các tổ chức có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hiệu quả, năng động và văn hóa nội bộ gắn kết cán bộ nhân viên.

Dựa trên mô hình T.E.A.M, tạp chí HR Asia đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá bao gồm Core – Văn hóa doanh nghiệp và cơ cấu tổ chức, Self – Mức độ gắn kết nhân viên và Group – Tinh thần đồng đội của đội ngũ nhân sự. Khảo sát cho thấy MSB sở hữu các chỉ số vượt trội hơn so với chuẩn ngành và thị trường.

Bên cạnh đó, với một số chỉ tiêu cụ thể, MSB cũng ghi nhận sự đánh giá cao từ đáp viên. Tiêu biểu, chỉ số về “môi trường khích lệ nhân sự” đạt 4,54/5 điểm (bình quân ngành là 3,98); chỉ số “doanh nghiệp sẵn sàng tương trợ” đạt 4,65/5 (bình quân ngành là 4,11).

Cũng trong năm 2021, MSB được Career Builder Việt Nam công bố là á quân trong xếp hạng Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020 và vị trí số 1 Top 10 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ bình chọn nhiều nhất dựa trên chuỗi tiêu chí về lương, thưởng, phúc lợi, triển vọng nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, và danh tiếng đơn vị.

Những giải thưởng trên là kết quả từ những nỗ lực nhằm xây dựng chiến lược về một môi trường làm việc chất lượng và hạnh phúc, tạo nền tảng “vươn tầm” cho mỗi cán bộ nhân viên. Ông Nguyễn Ngọc Cương – Giám đốc Nhân sự MSB chia sẻ: “Mong muốn và mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc “ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”. Những giải thưởng trong nước và quốc tế là niềm tự hào và cũng là động lực để chúng tôi kiên định với tầm nhìn của mình, hoàn thành tốt hơn nữa vai trò là đối tác vươn tầm sự nghiệp. Chúng tôi đặt niềm tin rằng mỗi cá nhân khi kết nối, tham gia và gắn bó cùng MSB sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về một nơi làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và hạnh phúc”.

MSB lọt danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” - Ảnh 1.

Previous post Ai cũng nghĩ ‘Thu nhập – Chi tiêu = Tiền tiết kiệm’ là đúng, nhưng công thức tiết kiệm thực tế nhất là như thế này mới phải
Next post Tốc độ giải ngân tăng mạnh, 61.000 tỷ đồng được bơm ra nền kinh tế chỉ trong 1 tuần