Ngân hàng tạm ngừng giao dịch 3 địa điểm để phòng dịch Covid-19

Theo đó, SHB đã tạm ngừng giao dịch tại 2 địa điểm: Lô H3, đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4 và Phòng giao dịch Nguyễn Thái Sơn, địa chỉ 54/3/22 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

Việc tạm ngừng hoạt động để thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19.

Trong thời gian này, khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tiếp có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch lân cận của SHB quanh các khu vực này.

Theo SHB, sức khỏe và an toàn của nhân viên, khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu. Ngân hàng luôn tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19, đồng thời cam kết bảo đảm các giao dịch của khách hàng được diễn ra thông suốt, an toàn.

Một chi nhánh ngân hàng khác cũng được phong toả, tạm ngừng hoạt động để phòng dịch Covid-19.

Theo thông báo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), những người từng đi/đến chi nhánh Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) số 5-6 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận TP từ ngày 17-5 đến 27-5, trong vòng 14 ngày cần khai báo y tế để lấy mẫu xét nghiệm và cách ly tại nhà đủ 14 ngày kể từ ngày cuối cùng đi/đến. Hiện chi nhánh VIB nà ở quận 7 đã được phong toả để phòng dịch bệnh.

Tính đến trưa 29-5, HCDC đã ghi nhận thêm 22 trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng, đều liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Trong 22 trường hợp trên có 18 người đã được truy vết chuyển cách ly từ trước và 4 trường hợp có triệu chứng bệnh nên đến bệnh viện khai báo.

Từ ngày 27-5 đến nay, TP HCM đã phát hiện 2 ổ dịch, tổng cộng 90 ca nhiễm.

Previous post Apax Holdings của shark Thủy muốn tăng vốn thêm 831 tỷ đồng, đầu tư mạnh vào dự án du lịch
Next post Bộ trưởng Y tế New Zealand từ chức do vi phạm quy tắc về Covid-19