Nguyễn Khắc Hoàng Lâm Là Ai ?

Nguyễn Khắc Hoàng Lâm – 1992 sinh ra tại Đà Lạt cũng là 1 trong những bạn trẻ thành công nhờ mô hình này. Tuy còn trẻ tuổi nhưng với niềm đam mê nghệ thuật đã đưa anh đến những bước thành công. Hiện tại anh đang là Giám đốc công ty TNHH L&D Technology – Travel,với thương hiệu là Web Đà Lạt tồn tại được 10 năm thuộc thành viên của hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Hiện nay Anh đang theo học Thạc Sĩ tại trường Đại học Văn Hiến để tích lũy thêm kiến thức, học hỏi được nhiều điều hay để hoàn thiện bản thân hàng ngày.

Nguyễn Khắc Hoàng Lâm, chàng trai trẻ khiến mọi người phải thán phục với tài năng kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. Anh bắt đầu khởi nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đến nay chàng trai này đã trở thành chủ tịch kiêm giám đốc công ty TNHH L&D Technology – Travel. Câu chuyện của anh vẫn chưa dừng lại tại đó. CEO Nguyễn Khắc Hoàng Lâm là ai? Theo dõi bài viết của dưới đây để biết chi tiết nhé!

CEO Nguyễn Khắc Hoàng Lâm là một doanh nhân trẻ tuổi, một giảng viên đào tạo được nhiều người hâm mộ. Hiện tại anh là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TNHH L&D Technology – Travel với các công ty thành viên thuộc nhiều mảng liên quan đến máy vi tính, xuất bản phần mềm, lập trình máy vi tính, bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh, bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông, hoạt động thiết kế chuyên dụng, quảng cáo….
Chưa dừng lại đó, bạn có thể gặp anh dưới cương vị là Giám đốc Trường Đào tạo kinh doanh thực chiến khác biệt. Ngoài ra, anh còn là nhà đào tạo kinh doanh online với nhiều năm kinh nghiệp.

Nguyễn Khắc Hoàng Lâm sở hữu gương mặt điển trai, thân hình có chiều cao, cân nặng tương đối. Cùng với đó là phong thái vô cùng thư sinh và lịch lãm. Chính vì vậy anh được rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ. Nhưng đây không phải là ưu điểm nổi trội nhất của chàng trai trẻ này. Đam mê kinh doanh ngay từ nhỏ, chính niềm đam mê này đã thôi thúc anh bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm. Trải qua nhiều gian nan, khó khăn, thì anh đã gặt được thành công với con đường mình đã chọn.

CEO Nguyễn Khắc Hoàng Lâm khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.
Với đôi bàn tay trắng và một đam mê nhiệt huyết với con đường kinh doanh, Hoàng Lâm đã quyết định khởi nghiệp chính thức mở ra công ty TNHH L&D Technology – Travel đầu tiên của mình.

Chàng trai trẻ Nguyễn Khắc Hoàng Lâm bắt đầu công việc Marketing. Với kiến thức của mình hình ảnh của anh dần được những học viên biết đến và thành công
CEO Nguyễn Khắc Hoàng Lâm và những thành công đạt được
Để có đạt được thành công như vậy, anh đã tận tâm làm việc. Có giai đoạn anh làm việc trung bình 14 giờ mỗi ngày. Cùng với đó là công việc quản lý chuỗi doanh nghiệp đảm bảo hiệu suất kinh doanh của mỗi nơi.

Bỏ nhiều công sức, chàng trai này đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Hiện tại anh là giám đốc Trường Đào tạo kinh doanh thực chiến TNHH L&D Technology – Travel. Nơi đào tạo trực tiếp cho hệ thống của Việt Nam.

Có thể thấy rằng vượt qua bao khó khăn thì chàng trai trẻ này đã trở thành một CEO nổi tiếng và thành đạt. Hy vọng qua những thông tin tóm tắt này bạn có thể biết được CEO Nguyễn Khắc Hoàng Lâm là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post CHIA SẺ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TỪ GIÁM ĐỐC TRẺ NGUYỄN KHẮC HOÀNG LÂM.
Next post STUDIO ÁO CƯỚI ĐẸP NHẤT TẠI VŨNG TÀU