Tăng gấp đôi sau vài ngày, vốn hóa đồng AXS của game Axie Infinity do người Việt phát triển đạt 8,5 tỷ USD – lớn hơn nhiều doanh nghiệp tên tuổi

Giá trị đồng AXS, một trong hai phương tiện trao đổi trong tựa game Axie Infinity hiện đã đạt mức gần 139 USD. AXS đã tăng rất mạnh kể từ thời điểm đầu tháng 10, hiện đã đạt mức tăng gần 100% trong vài ngày.

Tổng giá trị đồng AXS hiện đang lưu hành trên thị trường ở mức 8,5 tỷ USD. Trên sàn chứng khoán Việt Nam hiện chỉ có 4 công ty có giá trị lớn hơn con số này là VinHomes, Vingroup, Vietcombank, Hòa Phát – cao hơn nhiều tên tuổi khác như Techcombank, BIDV..

Còn nếu tính trên toàn bộ lượng AXS của giao thức (270 triệu đơn vị), tổng giá trị vốn hóa lên tới 37,5 tỷ USD. Tuy nhiên, 77% số đồng AXS hiện đang bị khoá, và chỉ được mở dần theo thời gian.

Tăng gấp đôi sau vài ngày, vốn hóa đồng AXS của game Axie Infinity do người Việt phát triển đạt 8,5 tỷ USD – lớn hơn nhiều doanh nghiệp tên tuổi. - Ảnh 1.

Previous post Thú chơi đồng hồ xa xỉ của Messi: Mẫu đắt nhất có thể lên tới 4,5 tỷ đồng, nhiều loại đã dừng sản xuất, có tiền chưa chắc đã mua được
Next post Vinamilk (VNM): Giám đốc điều hành Marketing Phan Minh Tiên từ nhiệm