Tange Associates – Đối tác chiến lược của Masterise Homes và dấu ấn tại Olympic Tokyo 2021

Viết tiếp thành tựu thiết kế cho Olympic sau nhiều thập kỷ

Với ông Paul Noritaka Tange, Olympic Tokyo 2021 là một cột mốc đáng nhớ khi ông là kiến trúc sư trưởng cho Cung thể thao dưới nước Tokyo cùng đội ngũ tại Tange Associates. Điều đặc biệt là cách đây 57 năm, chính cha ông – ông Kenzo Tange cũng thiết kế cho Thế vận hội với sân vận động quốc gia Yoyogi cho Olympic 1964.

“Tôi tin rằng chúng tôi là cặp cha con duy nhất cùng thiết kế cung thể thao cho Olympics và một phần lý do tôi muốn làm theo đuổi thiết kế này là bởi lòng kính trọng tôi dành cho cha mình,” ông Paul chia sẻ với báo Reuters. “Tôi muốn nói với ông rằng tôi đã đủ trưởng thành để tiếp bước ông. Và công ty ông sáng lập vẫn đang phát triển vững mạnh.”

Ông Paul Noritaka Tange hiện là chủ tịch của Tange Associates, một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới do cha ông sáng lập tại Nhật Bản. Với hơn 70 năm phát triển, tên tuổi Tange Associates gắn liền với các công trình mang tính biểu tượng trên khắp thế giới, bên cạnh các sân vận động còn có toà thị chính The New Tokyo City Hall Complex (Nhật Bản), trung tâm thương mại Orchard Gateway (Singapore) hay tòa tháp kén Mode Gakuen Cocoon Tower… Từng hoạt động tích cực tại châu Âu và Trung Đông trong những năm 70 80, nhưng đến nay Tange Associates tập trung hoạt động tại châu Á.

Tại Việt Nam, Tange Associates là đối tác chiến lược của Masterise Homes trong dòng sản phẩm Masteri. Ông Paul chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Design Hotels: “Chúng tôi đã lựa chọn tập trung vào châu Á trong vòng 25 năm qua. Chúng tôi phải tập trung vào khu vực phát triển hơn cả, và chúng tôi tin rằng châu Á còn nhiều tiềm năng.”

Tange Associates – Đối tác chiến lược của Masterise Homes và dấu ấn tại Olympic Tokyo 2021 - Ảnh 1.

Previous post Cú lừa thế kỷ của ‘đại gia chém gió Pakistan’ (P1): Giới thượng lưu sập bẫy hàng loạt, Bill Gates và các chính trị gia hàng đầu đều là nạn nhân
Next post Thị trường BĐS tháng 9/2021: Kỳ vọng mới từ các nhà đầu tư